GIẤC MƠ TUYẾT TRẮNG TRƯỢT TUYẾT Ở HOKKAIDO

GIẤC MƠ TUYẾT TRẮNG TRƯỢT TUYẾT Ở HOKKAIDO

ì ở tận phương Bắc Nhật Bản, Hokkaido tháng 3 vẫn còn vùi mình trong tuyết trắng tinh khôi tạo nên bức tranh tuyệt sắc được ví như “Xứ sở thần tiên” trong bộ phim “Alice In Wonderland”. Tuyết rơi ở đây có chất lượng rất tốt, hơn nữa lại còn được thiên nhiên ưu đãi bởi vùng đất rộng lớn nên ở đây có nhiều bãi trượt tuyết tuyệt vời.

Địa hình đa dạng, phù hợp với mọi khách du lịch, từ những người mới biết trượt tuyết tới những tay chơi chuyên nghiệp. Nơi đây còn có trường dạy trượt tuyết, cơ sở vật chất được trang bị rất tiên tiến sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mùa đông tuyệt vời.

NGẮM MÂY TRỜI TRÊN ĐỈNH NÚI KIRORO

NGẮM MÂY TRỜI TRÊN ĐỈNH NÚI KIRORO

nkai hay còn gọi "biển mây" là cảnh tượng thiên nhiên lạ lùng đến kinh ngạc tại Hokkaido. Nhấm nháp một tách cà phê ở trên cao và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh kỳ thú này thì còn gì bằng. Được xây dựng giữa các tầng mây, Unkai Terrace là một địa điểm hút khách trong nhiều năm qua. Khi những đám mây trắng tinh khiết hình thành phủ kín đỉnh núi như một tấm chăn trắng muốt thì ngay lập tức màn đêm biến thành ngày.

Hiện tượng độc đáo này trước đây chỉ một cơ số người may mắn mới có cơ hội nhìn thấy vì du khách phải vượt qua một chặng đường dài và gian nan để tiếp cận được đỉnh núi Kiroro ở độ cao 1.100m. Ngày nay mọi việc đã dễ dàng hơn, Kilala Tour Japan sẽ hướng dẫn du khách lên đến đỉnh núi một cách nhanh chóng bằng hệ thống cáp treo hiện đại, lại vừa có thể ngắm phong cảnh đẹp tựa tranh.

Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Booking24h.vn
Giấy phép kinh doanh số 0108082022 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày 04/12/2017