THIÊN ĐƯỜNG CUA HOKKAIDO

THIÊN ĐƯỜNG CUA HOKKAIDO

gười Nhật xem Hokkaido là thiên đường cua, nổi bật với 3 giống cua Huỳnh Đế (Tarabagani), cua Tuyết (Zuwaigani) và cua Lông (Kegani) thì Hokkaido đã đủ để xưng vương trong thế giới các loài cua. Trong chuyến đi của đoàn Kilala Tour Japan, du khách sẽ bất ngờ bởi sự khổng lồ của cua Hokkaido trong đại tiệc buffet 3 loại cua.

Thưởng thức cua tươi ngon thứ thiệt bằng cách chao những chiếc càng cua dài ngoẵng, thịt đầy chặt qua nồi lẩu đang nghi ngút khói rồi ngậm ngay vào miệng, chầm chậm cảm vị thịt ngọt, béo ngậy lan tỏa trong vòm họng, cắn nhẹ từng miếng vào thớ thịt dai dai. Cảm giác khi ấy giống như đang tận hưởng cả tinh hoa của biển, hội tụ trong món cua nóng hâm hấp đầy hấp dẫn tại xứ sở hoa anh đào.

HƯƠNG VỊ LẠ CÙNG THÀNH CÁT TƯ HÃN VÀ BIA SAPPORO

HƯƠNG VỊ LẠ CÙNG THÀNH CÁT TƯ HÃN VÀ BIA SAPPORO

ghe cái tên thôi đã gây sự tò mò cho những ai là tín đồ ẩm thực Nhật Bản. Món thịt cừu này là một trong những món ăn bản xứ đặc trưng. Rau củ và thịt được xếp trên chiếc nồi chuyên dụng, vừa nướng xèo xèo vừa thưởng thức nóng.

Cách chế biến khác nhau tùy theo địa phương, có nơi nướng thịt tươi nguyên không qua tẩm ướp rồi chấm với nước xốt, có nơi tẩm gia vị lên thịt rồi mới nướng thơm lừng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức món Thành Cát Tư Hãn cùng nhâm nhi vị bia Sapporo chính hiệu Nhật Bản.

Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Booking24h.vn
Giấy phép kinh doanh số 0108082022 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày 04/12/2017