SAPPORO THÀNH PHỐ CỦA TUỔI TRẺ

SAPPORO THÀNH PHỐ CỦA TUỔI TRẺ

hành phố xinh xắn Sapporo – Thủ phủ của Hokkaido cũng là quê hương của thương hiệu bia Sapporo lâu đời. Sapporo khá “trẻ” và khá “tây”, du khách thoải mái tản bộ hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn kiến trúc đặc sắc nơi đây trên những con phố không quá đông đúc.

Sapporo cũng là thành phố tập trung văn hóa đặc sắc của Hokkaido như lễ hội tuyết, lễ hội Yosakoi, các nhà hàng Thành Cát Tư Hãn, quán rượu kiểu Nhật Izakaya, mì Ramen hay các trung tâm vui chơi giải trí.

Hokkaido chịu nhiều ảnh hưởng của văn hóa phương tây trong công cuộc khai phá và phát triển. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua các công trình kiến trúc nổi bật với tháp đồng hồ Tokeidai từ Mỹ hay kênh đào Otaru mang hơi thở Hà Lan xa xôi.

THÀNH PHỐ OTARU DU NGOẠN TRỜI ÂU

THÀNH PHỐ OTARU DU NGOẠN TRỜI ÂU

ến với Otaru, du khách rất thích việc đi cáp treo từ chân núi đến đỉnh núi Tengu để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trong tầm mắt. Thời tiết trên đỉnh núi khá lạnh nên bạn cần chuẩn bị đồ ấm trước nhé. Ngoài ra khi tham quan nơi đây, bạn có thể tản bộ chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp “kênh đào Amsterdam” phiên bản Nhật, nơi có những ngôi nhà gạch đỏ san sát nhau.
Hãy để Kilala Tour Japan giới thiệu cho bạn: ngắm con phố huyền ảo được chiếu sáng bởi nến, đi thuyền trên kênh đào hay tản bộ dưới những ngôi nhà gạch đỏ… là tất cả những gì lãng mạn nhất mà Otaru sẽ gieo vào lòng mỗi du khách để bạn phải nhớ mãi về thành phố này.

Đối tác 7
Đối tác 6
Đối tác 5
Đối tác 4
Đối tác 3
Đối tác 2
Đối tác 1
Bản quyền thuộc về Công ty Cổ Phần Booking24h.vn
Giấy phép kinh doanh số 0108082022 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày 04/12/2017